Tin tức

TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP THANH LÝ GIÁ RẺ TẠI QUẢNG NINH

Bạn là chủ một nhà hàng, khách sạn, bạn là người quản lý bếp ăn tập thể của trường học, xí nghiệp, bạn cần nấu cơm khoảng 100 suất cho 1 bữa, bạn không biết chọn tủ cơm công nghiệp nào mới phù hợp? Tủ hấp cơm công nghiệp 20kg chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với đặc điểm nấu 20kg gạo trong thời gian ngắn, bạn sẽ không phải mất nhiều lần nấu như khi sử dụng các loại nồi cơm thông thường, ngoài ra có nhiều chức năng sử dụng như: hấp, nấu..đảm bảo cho các bạn có một nồi cơm ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Tủ nấu hấp đa năng: tủ cơm có thể dùng để nấu cơm, hấp giò chả, bánh bao, các loại bánh, hấp xôi, hấp gà, hấp hải sản các loại một số thức phẩm khác tùy theo yêu cầu và số lượng.

Tủ nấu hấp đa năng được dùng phổ biến  trong các bếp  ăn khu tập thể khu công nghiệp, khu chế suất, nhà hàng khách sạn, kinh doanh quán cơm.

Tủ nấu cơm có cấu tạo như một nồi hơi mini,thiết bị này dùng hơi nước để làm chín thực phẩm. Hơi nước được đun nóng đến nhiệt độ tới hạn của nước và tạo ra nguồn hơi nước bão hòa, hơi nước sẽ truyền tải nhiệt và cung cấp làm chín sản phẩm bên trong của tủ. Hơi nước sẽ được đối lưu tự nhiên từ dưới lên trên.

Tiết kiệm thời gian với Bếp nấu cơm công nghiệp

Khi nói đến tủ cơm công nghiệp, không thể không kể đến sự tiết kiệm mà sản phẩm này mang lại. Được thiết kế với kích thước vừa phải, các góc cạnh vừa khít, hạn chế tối đa sự bay hơi, tủ cơm công nghiệp này chỉ cần trong thời gian một giờ đồng hồ để làm chín thực phẩm bên trong.

Ngoài ra, khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 20kg ,Bếp nấu cơm công nghiệp với đặc điểm dễ làm sạch, bạn còn tiết kiệm được thời gian vệ sinh các khay và buồng tủ, đồng thời làm tăng tuổi thọ cho tủ cơm công nghiệp dùng điện.

Tiết kiệm nhân lực với tủ nấu cơm công nghiệp 

Khi sử dụng tủ cơm công nghiệp 20kg, bạn chỉ cần cài đặt thông số phù hợp, sau đó đi làm những công việc khác và đợi cơm chín. Không phải kiểm tra cơm trong quá trình nấu, không mất nhiều thời gian và công sức dọn rửa, bạn sẽ tiết kiệm được nhân lực khi sử dụng tủ hấp cơm 20kg dùng điện.

Tiết kiệm chi phí với tủ hấp cơm 20kg

Tiết kiệm chi phí cũng là ưu thế của Bếp nấu cơm công nghiệp  Với đặc điểm của tủ cơm công nghiệp là không cần sử dụng nhiều nhân lực, bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí thuê nhân công. Bạn cũng tiết kiệm được chi phí phải chi trả cho hóa đơn tiền điện nhờ chức năng tiết kiệm điện của nó.

Đặc biệt, lựa chọn tủ hấp cơm bằng điện, bạn chỉ cần trả tiền một lần là có ngay sản phẩm có độ bền cao. Chất liệu cấu tạo nên tủ cơm công nghiệp có giá thành thấp, độ bền cao. Do đó, sử dụng tủ cơm công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa cũng như thay mới.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tủ hấp cơm công nghiệp 20kg ở nhiều công ty, cửa hàng.

Tuy nhiên trong toàn khu vực QUẢNG NINH công ty TNHH DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT chúng tôi tự tin mình là thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Đi kèm với đó là mức giá cực kì rẻ.

Để được tư vấn và mang về cho mình tủ cơm công nghiệp phù hợp nhất với nhà bếp của bạn, hãy liên hệ với Chúng tôi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT theo HOTLINE: 0986.555.281 or 0968.267.228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *