Kính Chào Quý Khách!
Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi đến Quý Khách Hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý Khách Hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.
Nhiều công ty và gia đình có nhiều đồ cũ mà không biết vứt đi đâu. Vậy tại sao không gọi chúng tôi đến để thanh lý? Quý khách vừa được tiền bán thanh lý đồ cũ mà lại vừa không phải bận tâm thuê người vứt đồ cũ đi. Ngoài ra chúng tôi cồn mua thanh lý với giá cao. Nói đến dịch vụ mua thanh lý là nói đến công ty chúng tôi. Vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán nội thất gia đình, văn phòng với giá hợp lý. Luôn đem đến quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả.
https://muabandocuquangninh.com là đơn vị mua bán thanh lý hàng cũ nơi cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua cần bán thanh lý cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua bán thanh lý kết hợp với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Với mục đích tạo ra một kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp và nhà kinh doanh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển với mong muốn trở thành nơi quảng bá sản phẩm thanh lý, chia sẻ thông tin thanh lý hàng đầu Việt Nam.
Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là mua bán thanh lý các sản phẩm như:
– Thanh Lý Nhà Hàng – Khách Sạn
– Thanh Lý Quán Cà Phê
– Thanh Lý Đồ Gia Đình
– Thanh Lý Quán ăn
– Thanh Lý Văn Phòng
– Thanh Lý Nhà Xưởng – Cơ Khí
– Thanh Lý Sắc Thép Cũ
– Thu Mua Phế Liệu
– Mua Bán ÔTÔ
-Thanh lý giàn net
Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp giúp mang lại một giải pháp về tiết kiệm nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng.
Chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều Quý Khách Hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng trong thời gian tới.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.
Ngoài ra cty chúng tôi còn bán phân phối các sản phẩm : Linh kiện máy tính, máy văn phòng, máy in, lắp đặt hệ thống camera, lắp đặt giàn net, tổng đài, bộ đàm với giá rẻ nhất Hạ Long.
Mọi yêu cầu của quý khách xin vui lòng lien hệ:

 Hotline: 0986 555 281
 Cs1: 408 Cao Xanh – Hạ Long – Quảng Ninh
 Cs2: 343 Hà Trung – Hạ Long – Quảng Ninh